tho-chup-anh-cho-thue-tho-chup-anh
21
Th7

Thợ chụp ảnh – Cho thuê thợ chụp ảnh

Thợ chụp ảnh – Cho thuê thợ chụp ảnh tại Tuong Lam Photos. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ nhiếp ảnh tại khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ mà có thể bạn đang quan tâm như chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh nội thất, chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh phóng sự cưới, chụp ảnh tiệc cưới, chụp ảnh team building, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh ngoại cảnh

THỢ CHỤP ẢNH

Thợ chụp ảnh Tiếng Anh là gì?

Thợ chụp ảnh Tiếng Anh là photographer phát âm là  /fəˈtɒɡrəfə(r)/ hoặc /fəˈtɑːɡrəfər/.

Để hiểu về từ này, thường có 1 số khái niệm hay nhầm lẫn trong Tiếng Anh như sau:

tho-chup-anh

Photographer

Photographer là thợ chụp ảnh hay nhiếp ảnh gia. Đây là từ dùng để chỉ những người chụp ảnh. Đó có thể là một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp kiếm tiền như các thợ chụp ảnh cưới, chụp ảnh sự kiện. Hoặc đơn giản là các thợ chụp hình nghiệp dư chụp chỉ cho vui. Ngoài ra ở nước ngoài còn 1 từ liên quan là paparazzi. Họ là những tay săn ảnh người nổi tiếng để bán cho các tờ báo, cơ quan truyền thông. Đây là một nhánh chụp ảnh phổ biến tại phương tây. Nơi mà các tờ báo rất cần những hình ảnh, tin tức về các ngôi sao.

Các nhiếp ảnh gia được phân loại theo chủ đề như chụp ảnh cưới, phong cảnh, tài liệu…

Photography

Theo từ điển Oxford, photography là nghệ thuật, quy trình hoặc công việc chụp ảnh hoặc quay phim. Hiểu nôm na là các vấn đề liên quan đến nhiếp ảnh và làm phim nói chung.

Videography

Theo từ điển Oxford, videography là quy trình hoặc nghệ thuật làm phim video. Quay phim đề cập đến quá trình ghi lại các hình ảnh chuyển động trên phương tiện điện tử và thậm chí cả phương tiện truyền hình trực tuyến. Thuật ngữ này bao gồm các phương pháp sản xuất video và hậu kỳ. Hiểu nôm na là các vấn đề liên quan đến nghệ thuật video, làm phim.

giá thuê thợ chụp ảnh ở đà lạt

Videographer/filmmaker

Videographer là từ chỉ những người làm video, làm phim. Họ có thể là những người làm phim chuyên nghiệp như quay phim đám cưới, quay phim điện ảnh hoặc đơn giản là quay phim bằng điện thoại để upload lên Youtube.

Từ Filmaker có nghĩa rộng hơn theo từ điển Oxford: đạo diễn hoặc sản xuất phim cho rạp hát hoặc truyền hình. Từ videographer không thể dùng để chỉ đạo diễn được mà thường chỉ dùng để chỉ người quay phim hoặc làm phim đơn giản.

THỢ CHỤP ẢNH CƯỚI

Sắp tới đám cưới và bạn đang cần tìm thuê thợ chụp ảnh cưới cho mình? Ngày vui trọng đại của cuộc đời, chụp ảnh, quay phim cưới luôn là một trong những điều bạn quan tâm nhất. Bạn mong chờ 1 nhiếp ảnh gia thật sự giỏi, có tâm, giá cả hợp lý. Biến ngày vui của bạn trở thành ngày đẹp nhất cuộc đời. Tuong Lam Photos luôn thấu hiểu việc đó. Chúng tôi thực hiện các bộ ảnh khắp 63 tỉnh thành. Dù bạn cần thuê thợ chụp ảnh TP. HCM, Hà Nội, Sapa, Đà Nẵng, Cần Thơ, Phú Quốc… chúng tôi đều sẵn sàng.

Xem thêm:

Bảng giá Chụp ảnh đám cưới – chụp ảnh tiệc cưới

bang-gia-chup-anh-cuoi

Bảng báo giá dịch vụ quay phim sự kiện:

bang-gia-chup-anh-su-kien

Quay video đám cưới, video phóng sự cưới

Video đám cưới, video phóng sự cưới của chúng tôi được cam kết sử dụng máy quay từ Sony A7 III trở lên. Dòng camera cao cấp của thị trường. Đảm bảo các video có chất lượng full HD đến 4K – 8K. Chất lượng hình ảnh, âm thanh luôn tốt nhất.

Với kinh nghiệm thực hiện các chương trình, các sự kiện đám cưới lớn. Hãy đặt trọn niềm tin vào Tuong Lam Photos để đảm bảo, an tâm nhất cho đám cưới trong mơ của bạn.

Nhiếp ảnh gia tự do

Thợ chụp ảnh tự do hay freelancer là từ chỉ thợ chụp ảnh làm việc tự do và không nhất thiết phải cam kết lâu dài với một chủ lao động, studio cụ thể nào.

Nếu bạn cần tìm thuê thợ chụp ảnh TP. HCM, Hội An, Sapa, Đà Lạt, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc… hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho thuê thợ chụp ảnh cá nhân nhanh nhất mà bạn cần. Đây là dịch vụ được các bạn đi du lịch và cần thợ chụp hình địa phương quan tâm. Thuộc dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh của chúng tôi.

Ưu điểm dịch vụ của Tuong Lam Photos

Cam kết chất lượng ảnh là một trong những điều tiên quyết của chúng tôi. Với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm. Thợ chụp hình nhiệt tình, chu đáo. Là những thợ chụp ảnh cưới có tâm nhất hệ mặt trời. Các nhiếp ảnh gia sẽ đến đúng giờ và phục vụ hết lòng cho bạn.

Giá cả cạnh tranh là một điểm mạnh của chúng tôi so với các đối thủ cạnh tranh. Bạn sẽ cảm thấy đáng giá nhất với số tiền bạn bỏ ra. Giao ảnh nhanh chóng chỉ sau 2 ngày là ưu tiên khi muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Một số bộ ảnh mẫu:

5/5 - (7 bình chọn)