08
Th4

Ảnh cưới tại MaiSon de Charme – Restaurant

Bộ ảnh cưới tại nhà hàng MaiSon de Charme tại Quận 7 của Tuong Lam Photos. Đây là một nhà hàng đẹp, ngoài trời. Với nhiều không gian lãng mạn thích hợp cho các buổi tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị ngoài trời.

Nhà hàng có khu vực trong nhà theo phong cách Châu Âu nếu mọi người có nhu cầu.

chụp-ảnh-phóng-sự-cưới

Một số lưu ý khi chụp ảnh cưới tại MaiSon de Charme

 • Nhà hàng có sẵn 2 cây đèn Yongnuo 600 mà bạn có thể mượn nếu có nhu cầu (nên đặt vấn đề trước). Nó giúp tăng cao chất lượng ánh sáng ngoài trời và hình sẽ đẹp hơn rất nhiều.
 • Nhà hàng thật sự chuẩn bị kỹ cho ánh sáng. Ánh sáng đèn không quá tối như các nhà hàng khác đảm bảo chất lượng ảnh khá tốt.
 • Có 1 khu vực hồ bơi các photographer có thể tận dụng để cho ra những bức ảnh đẹp.
 • Rất nhiều khu vực có hoa tươi trong nhà hàng, các photographer có thể bắt các góc xuyên qua hoa, lá.
 • Hãy đến sớm để tận dụng có ánh sáng mặt trời khi có thể.

Không gian

Video phóng sự cưới tại MaiSon de Charme

Không gian tại MaiSon de Charme nổi bật với kiến trúc gỗ đặc trưng của Châu Âu phông cách Rustic với trần và mái rộng lớn. Tone màu chủ đạo là màu nâu đậm mang đến sự gần gũi và lãng mạn. Nơi này có thể đãi tiệc ở phía trong nhà hàng, khu vực sân thượng áp mái, và khu sân vườn có thể chứa hơn 600 khách. Riêng phần ngoài trời vẫn có thể đãi đến 500 khách. Khu vườn có cây cỏ, hoa lá bảo đảm một không gian thật tuyệt vời.

Bàn ghế, cột, trần nhà, cầu thang, vách tường… tại Maison de Charme có chất liệu gỗ. Gỗ là thiết kế chủ đạo tại đây. Nơi đây với gam màu nồng ấm toát lên vẻ cổ điển nhưng đầy sang trọng. Đặc biệt, nơi này có có khu vực hồ bơi.

Ẩm thực

Đây là một nhà hàng 5 sao với chất lượng rất tốt. Các món ăn được thiết kế hết sức tỉ mỉ, chỉnh chu. Các món ăn ở đây tròn vị, thơm ngon từ món Á tới món Âu.

Tuy nhiên, nhân viên phục vụ chưa thật sự tháo vát, nhanh nhẹn.

Dịch vụ chụp ảnh cưới

Nếu bạn cần đơn vị chụp ảnh cưới, chụp ảnh tiệc cưới, chụp ảnh phóng sự cưới, quay phim phóng sự cưới… Hãy liên hệ ngay với Tuong Lam Photos nhé!

Điền vào thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc lại. Xem thêm thông tin: http://tuonglamphotos.com/2020/06/03/dich-vu-chup-anh-phong-su-cuoi-chuyen-nghiep

  Hình ảnh:

  Facebook: https://www.facebook.com/tuonglamphotos

  Bạn đang cần tìm thợ chụp ảnh cưới, phóng sự cưới? Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay:

   Xem thêm các album ảnh cưới khác:

   5/5 - (2 votes)