chup-anh-dam-cuoi-chup-anh-tiec-cuoi
07
Th7

Chụp ảnh đám cưới – chụp ảnh tiệc cưới

Bạn đang phân vân tìm đơn vị Chụp ảnh đám cưới – chụp ảnh tiệc cưới? Tuong Lam Photos là đơn vị chụp ảnh cưới được lựa chọn nhiều nhất. Chúng tôi có các chi nhánh chụp ảnh khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Với mức giá cạnh tranh mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

chup-anh-phong-su-cuoi

Ngày vui trọng đại của cuộc đời, chụp ảnh, quay phim cưới luôn là một trong những điều bạn quan tâm nhất. Bạn mong chờ 1 nhiếp ảnh gia thật sự giỏi, có tâm, giá cả hợp lý. Biến ngày vui của bạn trở thành ngày đẹp nhất cuộc đời. Tuong Lam Photos luôn thấu hiểu việc đó. Chúng tôi thực hiện các bộ ảnh khắp các tỉnh thành từ Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng…

Xem thêm:

Chụp ảnh cưới truyền thống là gì?

Chụp ảnh truyền thống giống như những bức ảnh bạn xem ngày xưa. Những bộ ảnh với các chi tiết trật tự, không phá cách. Đề cao đầy đủ các bước. Đối với nhiếp ảnh gia thì phải chụp với khẩu độ nhỏ, hình ảnh mọi người sẽ rõ nét hoàn toàn. Góc chụp thường ít duy chuyển, sẽ được chụp chính diện.

Chụp ảnh cưới truyền thống đúng như tên gọi của nó đó là kiểu ảnh cưới truyền thống như từ trước đến nay bạn vẫn xem. Mọi người được chụp theo hàng ngang, nghiêm chỉnh. Có sự sắp xếp của photographer. Các góc máy chủ yếu chụp thẳng. Không có các góc chụp mới lạ, bắt cảm xúc của cô dâu.

Các nhiếp ảnh gia đám cưới, đám hỏi, báo hỷ chỉ chụp khi nào họ cảm thấy mọi người đã nghiêm chỉnh. Hình ảnh sáng đều, chỉnh chu.

Chụp ảnh phóng sự cưới là gì?

Đối với chụp ảnh phóng sự cưới, mỗi nhiếp ảnh gia sẽ có 1 phong cách riêng. Tuy nhiên phần chung sẽ đề cao vào khoảnh khắc. Khoảnh khắc là điều rất đặc biệt trong đám cưới và sẽ được khắc họa rõ nét trong ảnh phóng sự cưới. Về mặt kỹ thuật thì các nhiếp ảnh gia sẽ sử dụng ống kính khẩu độ lớn để làm nổi bật chủ thể cần khắc họa. Góc chụp đa dạng.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới Tuong Lam Photos

Quay video cưới, video phóng sự cưới

Video cưới, video phóng sự cưới của chúng tôi được cam kết sử dụng máy quay từ Sony A7 III trở lên. Dòng camera cao cấp của thị trường. Đảm bảo các video có chất lượng full HD đến 4K – 8K. Chất lượng hình ảnh, âm thanh luôn tốt nhất.

Với kinh nghiệm thực hiện các chương trình, các sự kiện đám cưới, đám hỏi, báo hỷ lớn. Hãy đặt trọn niềm tin vào Tuong Lam Photos để đảm bảo, an tâm nhất cho đám cưới trong mơ của bạn.

Quay drone (flycam) đám cưới

Ngày nay nhu cầu chụp ảnh, quay phim đám cưới có sử dụng drone ngày càng nhiều. Tuong Lam Photos tự hào là đơn vị có sử dụng drone trong các bức ảnh, video cho ngày vui nhất của bạn. Với đội bay giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo những shoot hình đẹp nhất cho bạn.

Bảng giá Chụp ảnh đám cưới – chụp ảnh tiệc cưới – chụp ảnh đám hỏi – chụp ảnh báo hỷ

bang-gia-chup-anh-cuoi-tphcm

Ưu điểm dịch vụ của Tuong Lam Photos

Ảnh cưới đẹp, bạn sẽ luôn luôn hài lòng với chất lượng ảnh của chúng tôi. Với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có dám giao phó bộ ảnh cưới của cả cuộc đời bạn cho những thợ ảnh mà bạn chưa chắc tay nghề họ như thế nào? Hãy để chúng tôi xoá tan âu lo giúp bạn.

Nhiếp ảnh gia nhiệt tình, là một trong những cam kết của chúng tôi. Các nhiếp ảnh gia sẽ đến đúng giờ và phục vụ hết lòng cho ngày vui của bạn.

Giá cả cạnh tranh là một điểm mạnh của chúng tôi so với các đối thủ cạnh tranh. Bạn sẽ cảm thấy đáng giá nhất với số tiền bạn bỏ ra cho dịch vụ Chụp ảnh đám cưới – chụp ảnh tiệc cưới – Chụp ảnh phóng sự cưới – chụp ảnh đám hỏi – chụp ảnh báo hỷ của chúng tôi.

Giao ảnh nhanh chóng chỉ sau 2 ngày là một trong những ưu tiên của chúng tôi khi muốn mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho bạn.

Bộ ảnh cưới đẹp:

Các album ảnh mẫu khác: