03
Th6

Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp của Tuong Lam Photos được hàng ngàn cặp đôi lựa chọn trong suốt thời gian qua. Chúng tôi thực hiện các dự án ở Sài Gòn và các tỉnh. Tuong Lam Photos luôn đứng đầu về chất lượng và giá cả. Là đơn vị chụp phóng sự cưới TP. HCM nổi bật.

Đặc biệt: tặng drone (flycam) cho khách hàng để chụp những khoảnh khắc đẹp nhất, ấn tượng nhất từ trên cao.

Khoảnh khắc đám cưới

Khoảnh khắc là điều rất đặc biệt trong đám cưới và sẽ được khắc họa rõ nét trong ảnh phóng sự cưới.

Bộ ảnh cưới của bạn sẽ lung linh, huyền diệu như 1 câu chuyện cổ tích qua dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp của Tuong Lam Photos.

Chụp phóng sự cưới là gì?

Chụp ảnh phóng sự cưới là gì?

Chụp ảnh phóng sự cưới Tiếng Anh là Documentary wedding photography hay wedding photojournalism. Là phong cách chụp ảnh tập trung vào việc kể câu chuyện về ngày cưới của bạn một cách chân thực, bao gồm cả sự việc bên trong lẫn bên ngoài đám cưới.

Đối với chụp hình phóng sự cưới, mỗi nhiếp ảnh gia sẽ có 1 phong cách riêng. Tuy nhiên phần chung sẽ đề cao vào khoảnh khắc. Khoảnh khắc là điều rất đặc biệt trong đám cưới và sẽ được khắc họa rõ nét trong ảnh phóng sự cưới. Về mặt kỹ thuật thì các nhiếp ảnh gia sẽ sử dụng ống kính khẩu độ lớn để làm nổi bật chủ thể cần khắc họa. Góc chụp đa dạng. Không bị bó buộc.

chup-anh-phong-su-cuoi

Chụp ảnh cưới truyền thống là gì?

Trong chụp ảnh ngày cưới, chụp ảnh truyền thống giống như những bức ảnh bạn xem ngày xưa. Những bộ ảnh với các chi tiết trật tự, không phá cách. Đề cao đầy đủ các bước. Đối với nhiếp ảnh gia thì phải chụp với khẩu độ nhỏ, hình ảnh mọi người sẽ rõ nét hoàn toàn. Góc chụp thường ít di chuyển, sẽ được chụp chính diện.

Chụp ảnh cưới truyền thống đúng như tên gọi của nó đó là kiểu ảnh cưới truyền thống như từ trước đến nay bạn vẫn xem. Mọi người được chụp theo hàng ngang, nghiêm chỉnh. Có sự sắp xếp của photographer. Các góc máy chủ yếu chụp thẳng. Không có các góc chụp mới lạ, bắt cảm xúc của cô dâu.

Các nhiếp ảnh gia chỉ chụp khi nào họ cảm thấy mọi người đã nghiêm chỉnh. Hình ảnh sáng đều, chỉnh chu.

Chụp phóng sự cưới và truyền thống khác nhau như thế nào?

Chụp ảnh truyền thống giống như những bức ảnh bạn xem ngày xưa. Những bộ ảnh với các chi tiết trật tự, không phá cách. Đề cao đầy đủ các bước. Đối với nhiếp ảnh gia thì phải chụp với khẩu độ nhỏ, hình ảnh mọi người sẽ rõ nét hoàn toàn. Góc chụp thường ít di chuyển, sẽ được chụp chính diện.

Đối với chụp ảnh phóng sự cưới, mỗi nhiếp ảnh gia sẽ có 1 phong cách riêng. Tuy nhiên phần chung sẽ đề cao vào khoảnh khắc. Khoảnh khắc là điều rất đặc biệt trong đám cưới và sẽ được khắc họa rõ nét trong ảnh phóng sự cưới. Về mặt kỷ thuật thì các nhiếp ảnh gia sẽ sử dụng ống kính khẩu độ lớn để làm nổi bật chủ thể cần khắc họa. Góc chụp đa dạng.

Góc chụp phóng sự cưới

Góc chụp phóng sự cưới không có giới hạn về không gian, góc chụp. Những góc chụp lạ, tôn vinh khoảnh khắc đẹp, bắt trọn những điều bình dị, tự nhiên nhất đều quan trọng. Một nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm sẽ bắt trọn những khoảnh khắc đó thật tốt nhất.

Trong hướng dẫn chụp phóng sự cưới lần này của mình xin chia sẻ về góc chụp. Góc chụp của mỗi nhiếp ảnh gia là khác nhau. Bạn không chỉ chụp trực diện cô dâu chú rể mà có thể là xuyên qua 1 bình hoa, 1 khung cửa sổ, 1 nhánh cây, 1 chiếc gương…

Ngoài ra không chỉ chụp về cô dâu chú rể bạn cũng có thể khắc họa những sự vật khác trong đám cưới như cặp nhẫn, đôi bông, áo cưới, hoa cầm tay… tất cả những sự vật qua góc chụp của bạn sẽ lưu lại trọn vẹn khoảnh khắc trong ngày vui trọng đại.

Có nên chụp phóng sự cưới?

Chụp truyền thống sẽ giúp bạn có những góc chụp chỉn chu nhất, có được sự sắp xếp. Nhiều người lớn tuổi đã quen với góc chụp truyền thống. Mức giá hiện tại của chụp truyền thống cũng rẻ hơn so với chụp phóng sự cưới.

Đối với chụp ảnh phóng sự cưới, nó được nâng cấp lên hiện đại một chút với những góc chụp phá cách, mới mẻ. Nhiếp ảnh gia mạnh dạn bắt những khoảnh khắc tự nhiên nhất của cô dâu, chú rể. Để chụp phóng sự cưới đẹp phải đòi hỏi người thợ ảnh có tư duy sáng tạo, có kinh nghiệm và đôi mắt nghệ thuật. Việc đầu tư nó cũng tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Theo chúng tôi, hiện tại mức giá chụp truyền thống và phóng sự cưới tại Tuong Lam Photos rất cạnh tranh. Bạn hoàn toàn có thể đặt dịch vụ cho cả 2 thể loại. Thậm chí, bạn có thể đặt nhiều máy chụp phóng sự cưới để đảm bảo bắt trọn vẹn hết mọi cảm xúc.

Ưu điểm của phóng sự cưới

Chụp ảnh phóng sự cưới có rất nhiều ưu điểm cho nên ngày nay dịch vụ này rất phát triển. Đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích sự nghệ thuật, tự nhiên, góc nhìn mới lạ và sự cảm xúc.

 • Tạo sự tự nhiên, mới lạ, đề cao cảm xúc.
 • Góc nhìn nghệ thuật, đậm chất cinematic.
 • Có thể tạo ra màu sắc ảnh theo sở thích, đậm chất nghệ thuật, tâm trạng.

Quay video cưới, quay phóng sự cưới

Quay phóng sự cưới của chúng tôi được cam kết sử dụng máy quay từ Sony A7 III trở lên. Dòng camera cao cấp của thị trường. Đảm bảo các video có chất lượng full HD đến 4K – 8K. Chất lượng hình ảnh, âm thanh luôn tốt nhất. Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới để ngày vui thêm trọn vẹn mà vẫn giữ được tinh thần quay phóng sự cưới giá rẻ.

Với kinh nghiệm thực hiện các chương trình, các sự kiện đám cưới lớn. Hãy đặt trọn niềm tin vào Tuong Lam Photos để đảm bảo, an tâm nhất cho đám cưới trong mơ của bạn.

Bảng giá Chụp ảnh đám cưới – chụp ảnh tiệc cưới

Trả lời cho câu hỏi chụp ảnh phóng sự cưới giá bao nhiêu? Giá quay phóng sự cưới mà nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh trên thị trường. Vẫn đảm bảo chụp phóng sự cưới đẹp, chất lượng.

bang-gia-chup-anh-cuoi-tphcm

Quay drone (flycam) đám cưới

Ngày nay nhu cầu chụp ảnh, quay phim đám cưới có sử dụng drone ngày càng nhiều. Tuong Lam Photos tự hào là đơn vị có sử dụng drone trong các bức ảnh, video cho ngày vui nhất của bạn. Với đội bay giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo những shoot hình đẹp nhất cho bạn.

Ưu điểm dịch vụ của Tuong Lam Photos

Ảnh cưới đẹp, bạn sẽ luôn luôn hài lòng với chất lượng ảnh của chúng tôi. Với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có dám giao phó bộ ảnh cưới của cả cuộc đời bạn cho những thợ ảnh mà bạn chưa chắc tay nghề họ như thế nào? Hãy để chúng tôi xoá tan âu lo giúp bạn.

Nhiếp ảnh gia nhiệt tình, là một trong những cam kết của chúng tôi. Các nhiếp ảnh gia sẽ đến đúng giờ và phục vụ hết lòng cho ngày vui của bạn.

Giá cả rất cạnh tranh, so với mức giá trung bình gần 8 triệu đồng cho 1 bộ ảnh phóng sự cưới hiện nay. Bạn sẽ cảm thấy đáng giá nhất với số tiền bạn bỏ ra cho dịch vụ Chụp ảnh đám cưới – chụp ảnh tiệc cưới – Chụp ảnh phóng sự cưới của chúng tôi.

Giao ảnh nhanh chóng chỉ sau 2 ngày là một trong những ưu tiên của chúng tôi khi muốn mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn cần tư vấn, xin để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại:

Chụp ảnh phóng sự cưới tại Sài Gòn

Là địa bàn rộng lớn với rất nhiều dự án chúng tôi đang thực hiện. Phong cách cưới và nhiệp sống tại dây cũng đặc biệt. Chụp ảnh phóng sự cưới đẹp luôn là tiêu chí hàng đầu với sự chắt chiu, tỉ mỉ.

Hiện đang là đối tác của các nhà hàng, khách sạn 5* lớn trên địa bàn thành phố. Những thước phim của Tuong Lam Photos gây ấn tượng với sự trẻ trung, hiện đại, khả năng nắm bắt khoảnh khắc tốt. Các ngôi sao, người nổi tiếng đều yên tâm sử dụng dịch vụ.

Chụp ảnh phóng sự cưới tại Hà Nội

Những bức ảnh phóng sự ghi lại những cảm xúc thật đặc biệt của cô dâu, chú rể, những người thân yêu trong gia đình. Một cảm xúc thật khó tả. Những bức ảnh phóng sự cưới đẹp này sẽ là những kỷ niệm quý giá mãi về sau. Những cảm xúc trong các bức ảnh phóng sự cưới luôn được đặt lên hàng đầu của sự ưu tiên.

Tuong Lam Photos là một trong những đơn vị chụp ảnh phóng sự cưới Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu. Hãy gửi trọn niềm tin nơi chúng tôi và chúng tôi sẽ viết nên câu chuyện cổ tích trong ngày vui của bạn.

Chụp ảnh phóng sự cưới Bình Dương

Nằm cách không xa trung tâm TP. HCM. Tuong Lam Photos thực hiện rất nhiều dự án tại Bình Dương. Các đoạn phim cưới với toàn cảnh thành phố Thủ Dầu Một với toà nhà Becamex, khách sạn The Mira…

Tuong Lam Photos không thu phụ phí Chụp ảnh phóng sự cưới tại Bình Dương.

Chụp ảnh phóng sự cưới Đồng Nai

Thường xuyên thực hiện các dự án chụp, quay phóng sự tại Biên Hoà, Đồng Nai. Với chi nhánh tại đây. Chúng tôi đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Tự hào với những cảnh quay chân thật, tự nhiên và đầy cảm xúc tại Đồng Nai.

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là tỉnh đông dân thứ 5 cả nước sau thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội, tỉnh Nghệ An và tỉnh Thanh Hóa. Là vùng khách hàng quan trọng trong chiến lược phát triển của chúng tôi.

Chụp ảnh phóng sự cưới Long An

Phóng sự cưới Tân An, Đức Hoà, Bến Lức ở Long An cũng là một dịch vụ nổi bật tại Tuong Lam Photos. Đám cưới là chuyện quan trọng của đời người. Chúng tôi tự hào khi thực hiện các dự án phóng sự cưới tại đây cũng như mọi miền tổ quốc khi có yêu cầu.

Tuong Lam Photos không thu phụ phí Chụp ảnh phóng sự cưới tại Long An.

Chụp ảnh phóng sự cưới Cần Thơ

Là thành phố trực thuộc Trung ương. Vùng đất Tây Đô hiền hoà, dễ mến. Những đám cưới đầy kỷ niệm tại Cần Thơ. Bộ phim không chỉ đẹp lung linh mà còn giống như một câu chuyện tình lãng mạn giàu cảm xúc trong từng bức ảnh. Bạn sẽ được nhận video phóng sự cưới ấn tượng, đầy màu sắc và hoàn toàn xứng đáng để đầu tư cho 1 dấu mốc quan trọng nhất của đời người!

Chụp ảnh phóng sự cưới Đà Lạt

Chi nhánh tại Đà Lạt phục vụ khách hàng nhiều nhất. Phục vụ khách hàng địa phương. Chúng tôi thông thuộc Đà Lạt và con người nơi đây. Đà Lạt không chỉ là nơi bình yên mà còn là nơi đơm hoa kết trái cho những cuộc tình. Được ghi dấu ấn này, qua những bức ảnh cưới là điều tuyệt vời nhất. Với khí hậu, thời tiết, cảnh vật con người nơi đây luôn mang đến những chất riêng. Những bức ảnh đầy cảm xúc.

Dịch vụ Chụp ảnh phóng sự cưới Đà Lạt nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Chụp ảnh phóng sự cưới Miền Tây

Là mãnh đất hiền lành, dễ thương, con người trọng tình nghĩa. Tuong Lam Photos là khách quen của cô dâu, chú rể tại Miền Tây. Chụp ảnh phóng sự cưới Miền Tây đậm chất quê hương, đôi khi đi trên những con thuyền để đón dâu. Êkip chúng tôi không ngại đi xa. Mang đến những giây phút đẹp nhất cho quý khách hàng. Còn nhớ kỷ niệm quay đám cưới tại Cầu Cổ Chiêng (Trà Vinh), hay tại miệt vườn Đồng Tháp, xứ Tây Đô Cần Thơ, Kiên Giang…

  Tuong Lam Photos thường xuyên nhận chụp ảnh tại các quốc gia khác như Singapore, Malaysia, Thailand, Bali (Indonesia)…

  Lưu ý: nếu quý khách hàng cần chụp ảnh, quay video phóng sự cưới cho người nước ngoài tại Việt Nam cần thông báo trước.

  Video phóng sự cưới:

  Album phóng sự cưới mẫu:

  Thiệp cưới được khắc hoạ trong chụp phóng sự cưới
  Thiệp cưới được khắc hoạ trong chụp phóng sự cưới

   

  Chụp ảnh phóng sự cưới

  Khoảnh khắc là yếu tố quyết định trong chụp ảnh phóng sự cướiChụp phóng sự cưới cho người nước ngoài

   

   Các dịch vụ khác:

   Từ khóa: Có nên chụp phóng sự cưới, Quay phóng sự cưới TPHCM, Quay phóng sự cưới là gì, Phóng sự cưới, Phóng sự cưới đẹp, Ký sự cưới, Phóng sự cưới tiếng Anh là gì, Quay truyền thống.